haircatalogue.com
ตัดผมทั้งหมดในแคตตาล็อกออนไลน์เท่านั้น


Hair Catalogue : นี้เป็นแคตตาล็อกนานาชาติที่ทันสมัยที่คุณสามารถหาข้อมูลทั้งหมดในรูปแบบผมทรงผมอินเทรนด์และคำแนะนำโดยช่างทำผมเป็นที่นิยมของช่วงเวลา แคตตาล็อกนี้มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและไม่ช่างทำผม อย่าลืมที่จะเยี่ยมชมมันบ่อยครั้งที่จะค้นพบบทความใหม่และข้อมูลเกี่ยวกับเส้นผมและทรงผมแฟชั่น ฤดูกาลใหม่ได้เริ่มต้นและความปรารถนาที่จะเปลี่ยนได้รับการรู้สึกแล้ว? หากคุณไม่ทราบวิธีการที่จะให้เพิ่มให้กับรูปลักษณ์ของคุณจากช่างทำผมของคุณนี่คือสิ่งที่มันไม่สำหรับคุณ: เราได้นำมารวมกันในแคตตาล็อกของภาพถ่ายทั้งหมดสำหรับเราจัดแต่งทรงผมที่สำคัญและแนวโน้มที่ดีของช่างทำผมจำนวนมากเพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุด ตัด, สี, รูปแบบและทรงผมของทุกประเภท: จากเส้นตรงแบบดั้งเดิมที่มีความมีชีวิตชีวาด้านข้างและยืดหยุ่น, มีปริมาณที่รุนแรงสั้นอ่อนและหยัก, ที่ดีที่สุดแสดงให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่อยู่ในผู้หญิงทุกคน. ไม่ต้องพูดถึงการตัดและปรับขนาดให้คลาสสิกที่ทุกฤดูกาลผ่านเป็นแนวโน้มล่าสุด: ขอบ! คุณไม่สามารถหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ! เราค้นพบข้อเสนอทั้งหมดของช่วงเวลาที่มาจากร้านทำผมที่ดีที่สุดและแคทวอล์ที่มีชื่อเสียงที่สุด คุณพร้อมที่จะต่ออายุรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่

Gossip & News
19 Nov 19
Keith Harris

Find put the latest hair collection, called “Avant Garde” , made by Keith Harris, international hairstylist from UK

MUA: Rita Simone
Style & Direction: Ekaterina Belaya
Photographer: Daria Belikova
Assistant Photographer: Stanislav Kopanev
Assistant hair: Marina Vaskina
Assitant MUA: Margo Mayor
Post production: Celena

hair-collections

19 Nov 19
  • ANGELO SEMINARA ha concluso la sua collaborazione con DAVINES
Angelo Seminara
  • TOM CONNEL ricoprirà il nuovo ruolo di HAIR ART DIRECTOR per DAVINES
Tom Connel
18 Nov 19
Ashley Gamble

Elements, was inspired by the changing seasons and the vibrant, eclectic tones within nature. It finalised in HJ’s British Hairdressing Awards for Schwarzkopf Professional British Colour Technician of the Year and has awarded Ashley and –Stephanie front covers and social media coverage across the globe.

Hair: Stephanie and Ashley Gamble
Ph: Richard Miles
Stylist: Ashley Gamble  

hair-collections

15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

Encyclopedic hair website

ช่างทำผมพจนานุกรม

Hair Catalogue, ช่างทำผม, ผม, สุขภาพ, ร้านเสริมสวย, ภาพถ่ายแฟชั่นผม, ทรงผม, สุนทรียศาสตร์, ขาย, การดูแลศีรษะล้าน, Hair Catalogue, ผมร่วง, สี, sunstrokes, balayages, meches, deja-vu, Hair Catalogue, Globelife, แฟร์ช่างทำผม, แบรนด์ผลิตภัณฑ์ผม, เส้นผม, บริษัทย้อมผม, ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทำผมมืออาชีพ, ผลิตสายกับบุคคลที่สาม, ฉลากส่วนตัว, อุปกรณ์เสริมผม, Hair Catalogue, ช่างทำผมค้าปลีก, ขายส่งผลิตภัณฑ์เส้นผม, ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำผม, ช่างทำผม, ร้านเสริมสวย, การวิจัยตลาดในอุตสาหกรรมแฟชั่นผม, อุปกรณ์ตกแต่งผม, ข้อมูลผม, ข้อมูลผม, Hair Catalogue, ข่าว ผลิตภัณฑ์ทำผม, ร้านทำผมเฟอร์นิเจอร์, การส่งออกนำเข้า, อุปกรณ์ทำผม

X

privacy