haircatalogue.com
Tất cả các vết cắt tóc trong một danh mục trực tuyến duy


Hair Catalogue : Đây là một cắt-cạnh danh mục quốc tế, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về kiểu tóc, kiểu tóc hợp thời trang, và khuyến nghị của tiệm làm tóc phổ biến của thời điểm này. Danh mục này được cập nhật liên tục và không phải bởi Hairdressers. Hãy nhớ đến thăm nó thường xuyên để khám phá bài viết mới và thông tin về tóc và kiểu tóc thời trang. Mùa giải mới đã bắt đầu và mong muốn thay đổi đã được cảm nhận? Nếu bạn không biết làm thế nào để cung cấp cho một tăng để nhìn của bạn từ thợ làm tóc của bạn, đây là những gì nó làm cho bạn: chúng tôi đã mang lại với nhau, trong một danh mục của tất cả các bức ảnh cho chúng tôi phong cách đáng kể và xu hướng lớn của nhiều hairstyilist, để truyền cảm hứng cho tốt nhất. Cắt giảm, màu sắc, phong cách và kiểu tóc của tất cả các loại: từ đường thẳng truyền thống với các nhím bên sôi động và đàn hồi, với khối lượng triệt để ngắn mềm và lượn sóng, mà tốt nhất biểu hiện nhất nữ đó là ở mọi phụ nữ. Không phải đề cập đến các vết cắt và thu nhỏ đến một cổ điển mà mỗi mùa vượt qua như là xu hướng mới nhất: các rìa! Bạn không thể tìm thấy những gì phù Chúng tôi khám phá tất cả các đề xuất của thời điểm này, đến từ các tiệm tóc tốt nhất và catwalks nổi tiếng nhất. Bạn đã sẵn sàng để làm mới diện mạo của bạn?

Gossip & News
19 Nov 19
Keith Harris

Find put the latest hair collection, called “Avant Garde” , made by Keith Harris, international hairstylist from UK

MUA: Rita Simone
Style & Direction: Ekaterina Belaya
Photographer: Daria Belikova
Assistant Photographer: Stanislav Kopanev
Assistant hair: Marina Vaskina
Assitant MUA: Margo Mayor
Post production: Celena

hair-collections

19 Nov 19
  • ANGELO SEMINARA ha concluso la sua collaborazione con DAVINES
Angelo Seminara
  • TOM CONNEL ricoprirà il nuovo ruolo di HAIR ART DIRECTOR per DAVINES
Tom Connel
18 Nov 19
Ashley Gamble

Elements, was inspired by the changing seasons and the vibrant, eclectic tones within nature. It finalised in HJ’s British Hairdressing Awards for Schwarzkopf Professional British Colour Technician of the Year and has awarded Ashley and –Stephanie front covers and social media coverage across the globe.

Hair: Stephanie and Ashley Gamble
Ph: Richard Miles
Stylist: Ashley Gamble  

hair-collections

15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hair Catalogue, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hair Catalogue, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hair Catalogue, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Hair Catalogue, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Hair Catalogue, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy